Thứ Sáu, 15 tháng 1, 2021

Mẫu tài liệu viết sách LaTeX số 10: Left Note - Ghi chú bên lề trái.

MẪU TÀI LIỆU VIẾT SÁCH SỐ 9


Mẫu tài liệu này được tùy biến Tikz thuần phần chapter, mục lục, section, head & foot và chỉnh sửa làm mới tất cả các mục con. Các môi trường Định nghĩa, định lí, hệ quả, ví dụ, bài tập,...., tương thích với các dự án của đa số nhóm Tex hiện nay. Môi trường bảng Ví dụ, bảng Bài tập, bảng Chú ý được thiết kế hoàn toàn mới so với các mẫu khác.
Xem phiên bản số 1:

Phiên bản 1: Chỉ sử dụng tùy chọn Oneside (ko hỗ trợ Twoside). Mặc định là môi trường ghi chú trái cho toàn bộ văn bản. Môi trường Fullwidth (giãn full chiều rộng trang giấy) mỗi lần sử dụng nó \begin{myfullwidth} ... \end{myfullwidth}. 


Xem phiên bản số 2:

Phiên bản 2: Hỗ trợ cả Oneside và Twoside. Mẫu này được thiết kế ngược lại. Mặc định là môi trường bình thường (fullwwidth cho toàn bộ văn bản). Môi trường ghi chú trái (Mynote) là môi trường phụ , sử dụng nó như sau \begin{mynote} ... \end{mynote}. Nếu muốn chỉ ghi chú bên trái ta dùng oneside, khi dùng twoside nó mặc định sẽ ghi chú theo trang chẵn (bên phải) và trang lẻ (ghi chú bên trái)
CODE TIKZ TẢI VỀ TẠI ĐÂY:

Tác giả: TikzPro Team.
Giá hỗ trợ: 300.000 đồng

CÁCH THANH TOÁN VÀ TẢI VỀ:

Bước 1: Chuyển tiền qua số Tài khoản như hình dưới đây:
Bước 2: Liên hệ Facebook xác nhận và lấy File TeX. Hoặc liên hệ số điện thoại 09.7828.7121:
Cảm ơn đã ủng hộ.
Tìm kiếm để lựa chọn các mẫu sách đẹp khác
LƯU Ý: MẪU KHÔNG ĐỘC QUYỀN CHO BẤT KÌ AI. QUÝ THẦY CÔ MUỐN SỞ HỮU CODE MẪU ĐỘC QUYỀN HOẶC THIẾT KẾ MẪU THEO Ý THÍCH CÁ NHÂN XIN LIÊN HỆ FACE TRÊN ĐỂ TRAO ĐỔI

0 comments: